Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức
Tin Tức
Menu

Đại gia địa ốc miền Tây chi 1.500 tỷ xây khu nghỉ dưỡng 100ha tại Thanh Hóa

Đại gia địa ốc miền Tây chi 1.500 tỷ xây khu nghỉ dưỡng 100ha tại Thanh Hóa

Dự án sẽ được Tập đoàn Sao Mai (An Giang) đầu tư tại thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa với quy mô 100ha, tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng.

Theo đó, dự án dự kiến khởi công trong năm 2018, được xây dựng trải rộng trên diện tích khoảng 100ha. Dự án tập trung vào lĩnh vực du lịch tâm linh, vì theo lý giải của Tập đoàn Sao Mai, đây là phân khúc thị trường phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu và bản sắc văn hóa của cộng đồng khu vực này.

Cụ thể, giai đoạn 1, Sao Mai sẽ quy hoạch 63ha để xây dựng các phân khu: Trung tâm điều hành, khu trưng bày và bán hàng lưu niệm (Souvenir), sảnh khánh tiết; khu dịch vụ, bãi giữ xe, hệ thống phòng karaoke, đài nhạc nước, bến thuyền.

Dự án nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa
Dự án sẽ được Tập đoàn Sao Mai (An Giang) đầu tư tại thị trấn
Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa

Khu nghỉ dưỡng - tổ chức sự kiện được bố trí các hạng mục: Khách sạn cao cấp (5 sao 280 phòng), trung tâm tổ chức sự kiện, nhà hàng nổi, khu biệt thự bốn mùa, khu làng Việt, khu Villa, khu Bungalow trên hồ, khu tắm khoáng, sân golf và công viên cây xanh.

Khu đồi Tịnh Tâm được bố trí các hạng mục: Khu nhà thiền, dịch vụ vọng cảnh, khu vườn bách thảo và các trạm xử lý kỹ thuật cho toàn khu Resort.

Khu đảo Ngọc - vui chơi giải trí là khu vực biệt lập với các khu chức năng khác. Khu này sẽ hình thành theo tính chất trải nghiệm thiên nhiên với các chủ đề khác nhau, khu vui chơi giải trí (nhạc nước, Night club), khu thương mại, mua sắm cao cấp, khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe…

Đại diện Tập đoàn Sao Mai chia sẻ, sự ra đời của dự án này sẽ tạo một điểm nhấn cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Khu du lịch sinh thái Vua Lê thông qua mạng lưới công nghệ 4.0 rộng khắp toàn cầu, đem lại hiệu quả khai thác cao, góp phần nâng tầm về chất lượng và dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng. Đây cũng là tâm huyết của Tập đoàn đối với thị trường BĐS nghỉ dưỡng và ngành du lịch nước nhà.

(Theo Nhịp sống kinh tế) 

Các tin khác
Công cụ tìm kiếm
Tìm nâng cao
icon tìm kiếm
Tin vip
2017 Copyright © NHÀ ĐẤT ĐÔ THỊ.
Chào mừng bạn đến với Nhà Đất Đô Thị